Thăm dò
Thống kê truy cập
Mô hình HTX điển hình
HTX nông nghiệp tổng hợp Ba Đình “Giảm chi phí đầu vào, tăng giá trị đầu ra và tiến đến xây dựng phong cách làm ăn tập thể lâu dài” (03/01/2023)
Icon Image

Trong năm 2022 HTX nông nghiệp tổng hợp Ba Đình đã tổ chức triển khai 15 dịch vụ để cung ứng và phục vụ cho thành viên, với mục tiêu giúp thành viên HTX giảm chi phí đầu vào, tăng giá trị đầu ra và tiến đến xây dựng phong cách làm ăn tập thể lâu dài.

Hội quán Hợp tác xã Đồng Tiến (17/10/2022)
Icon Image

Sau hơn một tháng kể từ ngày khai trương, Hội quán thuộc Hợp tác xã Đồng Tiến đã hoạt động ổn định, tạo điều kiện cho hội viên các ngành nghề gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm.

Vẫn bám chặt cây lúa để phát triển (06/05/2015)

Hợp tác xã Nam Hưng tọa lạc tại ấp Nam Hưng, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, được thành lập vào tháng 12/2008 với 16 thành viên và vốn điều lệ 90.000.000 đồng, ngành nghề kinh doanh: sản xuất mua bán lúa giống, dịch vụ sau thu hoạch (gặt đập, làm đất, bơm tát). Bà con nông dân nơi đây chủ yếu sản xuất nông nghiệp, trồng lúa là chính vì có sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thế hệ, dù thu nhập không cao nhưng mang tính ổn định và bền vững

Nông dân xã Châu Hưng A: Thu nhập cao từ cây bồn bồn (18/10/2013)
Icon Image

Nhiều nông dân ở xã Châu Hưng A (huyện Vĩnh Lợi) ăn nên làm ra nhờ mô hình trồng cây bồn bồn kết hợp với nuôi cá nước ngọt. Cây bồn bồn không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế khá mà còn góp phần đa dạng nguồn rau sạch, bảo vệ nguồn lợi thủy sản, tạo việc làm cho lao động nhàn rỗi ở nông thôn…

Mô hình Cánh đồng mẫu lớn: Hiệu quả kinh tế cao và bền vững (20/09/2013)
Icon Image

Hướng đến một nền nông nghiệp sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao và bền vững, tỉnh đã chủ trương xây dựng mô hình Cánh đồng mẫu lớn (CĐML), khuyến khích nông dân tham gia sản xuất. Những CĐML được trình diễn sản xuất trong những năm qua đạt hiệu quả rất cao.
Nông dân hưởng ứng

Hợp tác xã Đoàn Kết: Chuyên cung cấp rau an toàn cho siêu thị (25/07/2013)

Hợp tác xã (HTX) Đoàn Kết (tọa lạc ở ấp Giồng Giữa, xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu). Đây là HTX không chỉ cung ứng rau an toàn cho Siêu thị Co.opMart Bạc Liêu, mà còn là đầu mối rau an toàn của Siêu thị Co.opMart Cà Mau với sản lượng cung ứng cả chục tấn rau mỗi tháng.

Hợp tác xã ngò rí Bạc Liêu: Cần đẩy mạnh quảng bá thương hiệu (22/07/2013)
Icon Image

Bạc Liêu là tỉnh được công nhận khá nhiều thương hiệu sản phẩm như: Muối Bạc Liêu, gạo Một bụi đỏ Hồng Dân… và mới đây là thương hiệu ngò rí Bạc Liêu do hợp tác xã (HTX) Ngò rí Bạc Liêu sản xuất.

Toàn tỉnh có 28 mô hình sản xuất theo chương trình xây dựng nông thôn mới (24/06/2013)
Icon Image

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay các địa phương trong tỉnh đã xây dựng được 28 mô hình sản xuất có hiệu quả để làm điểm nhân rộng

Hợp tác xã Artemia Vĩnh Châu - Bạc Liêu: Giúp xã viên cải thiện cuộc sống (11/04/2013)
Icon Image

Hợp tác xã (HTX) Artemia Vĩnh Châu - Bạc Liêu ra đời, mở ra một hướng đi mới cho bà con xã viên vùng ven biển. Nhờ nuôi Artemia mà nhiều hộ có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832