Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên minh HTX tỉnh
Tạo đột phá cho con tôm xuất khẩu (21/03/2023)
Icon Image

Vừa qua, tại Hội nghị phát triển ngành tôm do Bộ NN&PTNT tổ chức ở Sóc Trăng, ngành quản lý và các chuyên gia kinh tế dự báo: năm 2023 sẽ là năm khó khăn của con tôm xuất khẩu. Trong khi đó, Bạc Liêu đã đặt ra mục tiêu con tôm xuất khẩu phải đạt 1 tỷ USD. Đây thật sự không phải là chuyện dễ làm trong điều kiện xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn còn diễn biến phức tạp và lạm phát ở nhiều nước nhập khẩu lớn đang có dấu hiệu tăng cao.

Thông báo về việc di dời trụ sở làm việc của Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu (15/03/2023)
Icon Image

Qua thời gian thi công các hạng mục công trình trụ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu, đến nay cơ bản đã được hoàn thành. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở làm việc.

Lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu đến nắm bắt tình hình, thăm hỏi và chúc tết các quỹ tín dụng nhân dân, hợp tác xã tiêu biểu (01/02/2023)
Icon Image

Vừa qua, trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đoàn công tác Liên minh hợp tác xã tỉnh đã tổ chức các Đoàn đến nắm bắt tình hình và chúc Tết các quỹ tín dụng nhân dân và một số hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tổng kết Cụm thi đua Liên minh HTX các tỉnh, thành phố Tây Nam sông Hậu (03/01/2023)
Icon Image

Ngày 16/12/2022, Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu – Cụm trưởng Cụm thi đua Liên minh HTX các tỉnh, thành phố Tây nam sông Hậu năm 2022 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi dua khen thưởng của Cụm.

Tọa đàm tổ chức bộ máy Cụm thi đua Liên minh HTX các tỉnh, thành phố Tây Nam sông Hậu (30/12/2022)
Icon Image

Nhân Hội nghị tổng kết công tác thi dua khen thưởng năm 2022 của Cụm thi đua Liên minh HTX các tỉnh, thành phố Tây nam sông Hậu; được sự thống nhất của các đơn vị trong Cụm, Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu – Cụm trưởng năm 2022 đã tổ chức Tọa đàm tổ chức bộ máy Cụm thi đua Liên minh HTX các tỉnh, thành phố Tây Nam sông Hậu.

Đ/c Lê Văn Nghị, Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam đến kiểm tra và làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu, Hợp tác xã Đồng Tiến, huyện hòa Bình (27/12/2022)
Icon Image

Thực hiện Quyết định kiểm tra số 90/QĐ-UBKT ngày 15/11/2022 của Ủy ban kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam về kiểm tra, giám sát năm 2022; trong 02 ngày 29 và 30/11/2022; Đoàn kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam do đồng chí Lê Văn Nghị, Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam đến kiểm tra và làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu, Hợp tác xã Đồng Tiến, huyện hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Hội thảo “Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và liên kết sản xuất đối với Hợp tác xã sản xuất lúa gạo” (27/12/2022)
Icon Image

 Nhằm xin ý kiến góp ý của các ngành chuyên môn, các chuyên gia, các HTX, Công ty/ Doanh nghiệp để làm rõ thêm các kết quả thực hiện trong báo cáo Đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở năm 2022 do Liên minh Hợp tác xã chủ trì.

Thực trạng giải thể, chờ giải thể các hợp tác xã ngừng hoạt động trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (01/11/2022)
Icon Image

Khu vực kinh tế tập thể - nòng cốt là các hợp tác xã trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng trong thời gian qua đã có những bước phát triển mạnh về số lượng và chất lượng. Bên cạnh những hợp tác xã (HTX) hoạt động hiệu quả, vẫn còn những HTX tồn tại dưới dạng hình thức.

Cần tuân thủ nguyên tắc và quy luật khách quan tổ chức đảng trong các hợp tác xã (21/10/2022)
Icon Image

Qua bài học thành công từ các hợp tác xã (HTX) có tổ chức đảng cho thấy, tổ chức đảng đã tạo nên những sức bật và động lực mới giúp các HTX hóa giải những thách thức, khó khăn trong phát triển kinh tế tập thể (KTTT).

Tổ chức Đảng: Sức bật cho các hợp tác xã (21/10/2022)
Icon Image

Thực tế cho thấy, hợp tác xã (HTX) nào xây dựng được tổ chức đảng sẽ không ngừng được củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động và cả hiệu quả sản xuất - kinh doanh. Không chỉ thế, sự thành công bước đầu của các HTX này càng khẳng định giá trị, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt của HTX trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN).

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832