Thăm dò
Thống kê truy cập

null Triển khai thực hiện bản ghi nhớ giữa Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc liêu và Công ty trách nhiệm hữu hạn Chế tạo bơm TS (TSPUMPS)

Liên minh HTX tỉnh
Thứ sáu, 08/10/2021, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Triển khai thực hiện bản ghi nhớ giữa Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc liêu và Công ty trách nhiệm hữu hạn Chế tạo bơm TS (TSPUMPS)

Thời gian vừa qua, Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu đã có tổ chức Hội nghị ký kết bản ghi nhớ với các công ty, doanh nghiệp nhằm để thúc đẩy phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Trong các bản ký kết, phải kể đến bản ký kết với Công ty trách nhiệm hữu hạn bơm TS. Hai bên ký kết hợp tác trên cơ sở tuân thủ theo quy định của Nhà nước và pháp luật, trên tinh thần tự nguyện, thiện chí, hợp tác và phát triển.

Về phía Liên minh hợp tác xã tỉnh sẽ lựa chọn và giới thiệu cho Công ty trách nhiệm hữu hạn chế tạo bơm thuỷ sản những hợp tác xã có hoạt động thật sự hiệu quả, đáp ứng đủ điều kiện để nhận các dịch vụ do công ty cung cấp; hỗ trợ công ty xác định nguyên nhân và thiệt hại những trường hợp rủi ro do nguyên nhân khách quan bất khả kháng và hướng dẫn, triển khai thông báo các sản phẩm, dịch vụ cung cấp của công ty đến các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. 

Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn chế tạo bơm TS ký hợp đồng mua, bán trực tiếp với các hợp tác xã phối hợp; đảm bảo và chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng, giá cả hợp lý trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ bao gồm hệ thống bơm tưới, tiêu nước cho các hợp tác xã và cung cấp kịp thời cho Liên minh hợp tác xã tỉnh và các hợp tác xã nhận các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sản phẩm của công ty được khách hàng sử dụng phổ biến

Hai bên đã thống nhất phối hợp triển khai lắp đặt thử nghiệm máy bơm của công ty và cam kết hỗ trợ 50% giá trị hệ thống máy bơm. Đến thời điểm hiện nay Công ty đã tiến hành triển khai lắp đặt máy bơm đến hợp tác xã Thành Đạt, huyện Đông Hải và hợp tác xã nông nghiệp Quyết Tiến, huyện Phước Long.

                        

         

                            Máy bơm được thử nghiệm tại hợp tác xã Thành Đạt, huyện Đông Hải

Trong thời gian tới, Liên minh hợp tác xã tỉnh sẽ phối hợp với Công ty để tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả hoạt động của hệ thống máy bơm; tạo điều kiện giúp các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tiếp cận công nghệ mới, tiết kiệm điện trong sản xuất nông nghiệp; góp phần giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho các hợp tác xã và thành viên./.

Số lượt xem: 71

MN

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832