null Quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu

Thứ năm, 25/02/2021, 16:08
Quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2021, Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức cuộc họp triển khai các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu:

- Phân công Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu, kiêm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

- Bổ nhiệm Ông Nguyễn Ngọc Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; Phó trưởng Phòng hành chính Tổ chức, giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính Tổ chức thuộc Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

- Điều động, bổ nhiệm Ông Đường Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ Phong trào thuộc Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

- Điều động, bổ nhiệm Ông Nguyễn Huỳnh Phúc Hậu, Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; Cán bộ Phòng Nghiệp vụ Phong trào giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Quyết định

cho Ông Đường Mạnh Cường

Việc phân công, bổ nhiệm cán bộ lần này thực hiện theo đúng Đề án nhân sự Đại hội Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ, năng lực như hiện nay, Liên minh HTX tỉnh sẽ hoàn thành tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao; góp phần phát triển cơ quan Liên minh HTX tỉnh và phong trào kinh tế tập thể tỉnh Bạc Liêu.

NV