Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu đến nắm bắt tình hình, thăm hỏi và chúc tết các quỹ tín dụng nhân dân, hợp tác xã tiêu biểu

Liên minh HTX tỉnh
Thứ tư, 01/02/2023, 14:35
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu đến nắm bắt tình hình, thăm hỏi và chúc tết các quỹ tín dụng nhân dân, hợp tác xã tiêu biểu

         Vừa qua, trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đoàn công tác Liên minh hợp tác xã tỉnh đã tổ chức các Đoàn đến nắm bắt tình hình và chúc Tết các quỹ tín dụng nhân dân và một số hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu cùng với đoàn đã đến thăm trụ sở làm việc của 07 Quỹ tín dụng nhân dân đóng trên địa bàn tỉnh; cửa hàng cung ứng phân bón, vật tư sản xuất nông nghiệp, trụ sở hoạt động của các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp - thuỷ sản như hợp tác xã Phát Thịnh, HTX Vĩnh Cường, HTX Đồng Tiến - huyện Hoà Bình, HTX Artermia Vĩnh Châu – Bạc Liêu – Thành phố Bạc Liêu,….; văn phòng đại diện của các hợp tác xã hoạt động trên lĩnh vực vận tải như HTX dịch vụ vận tải Đại Thắng II, HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi, huyện Vĩnh Lợi,…Một số hợp tác xã thuộc lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp như HTX sản xuất thương mại dịch vụ Hồng Hà, HTX dịch vụ thương mại tổng hợp Đồng Tiến, huyện Giá Rai,…. Đây là một trong những hợp tác xã có nhiều sự sáng tạo, năng động trong sản xuất - kinh doanh, đa dạng hoá dịch vụ và đang có xu hướng mở rộng thêm quy mô sản xuất – kinh doanh.

Tại những điểm đến thăm, đồng chí lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, thành viên các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân và gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng; bên cạnh đó cũng muốn nắm bắt kịp thời thông tin, tình hình hoạt động của các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh đã đánh giá rất cao sự nỗ lực, sáng tạo linh hoạt của các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân trong sản xuất, kinh doanh cũng như hiệu quả đem lại cho hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân, đã góp phần vào sự thành công chung của khối kinh tế tập thể của tỉnh nhà. Thông qua việc thu hút, gia tăng thành viên, các hợp tác xã đã giải quyết việc làm, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho thành viên hợp tác xã.

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu chúc tết và tặng quà cho các Quỹ TDND và HTX trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân cần phát huy nhiều hơn nữa các thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện công tác nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng cường hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Đối với hợp tác xã nông nghiệp cần ứng dụng nhiều các tiến bộ khoa học – kĩ thuật vào trong sản xuất, tìm kiếm thêm nhiều các đối tác, doanh nghiệp cung ứng vật tư đầu vào sản xuất uy tín, chất lượng để hỗ trợ các thành viên và nhân dân nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, hình thành chuỗi liên kết sản xuất bền vững.

Số lượt xem: 132

MN

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832