Thăm dò
Thống kê truy cập

null Làm việc với đoàn khảo sát thị trường, kết nối tiêu thụ sản phẩm Liên minh Hợp tác xã Tây Ninh

Liên minh HTX tỉnh
Thứ hai, 17/10/2022, 14:23
Màu chữ Cỡ chữ
Làm việc với đoàn khảo sát thị trường, kết nối tiêu thụ sản phẩm Liên minh Hợp tác xã Tây Ninh

           Vừa qua, đại diện lãnh đạo của Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu đã có buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ với Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh do đồng chí La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

          Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu và các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Tại buổi làm việc đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế tập thể và hoạt động của hai cơ quan, trao đổi kinh nghiệm quản lý mô hình hợp tác xã gắn với chuỗi giá trị, chia sẻ kinh nghiệm thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ hỗ trợ phát triển Hợp tác xã theo Nghị định 45/2021/NĐ-CP. Lãnh đạo 2 đơn vị đã chia sẻ những kết quả đạt được, khó khăn vướng mắc, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tư vấn, hỗ trợ, tuyên truyền phát triển hợp tác xã và thành viên. Đặc biệt Liên minh Hợp tác xã 2 tỉnh đã trao đổi chuyên sâu về các mô hình hợp tác xã điển hình tiên tiến. Qua đó định hướng trong thời gian tới kết nối với các đơn vị hợp tác xã và thành viên trong xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm nông sản.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu đã đánh giá cao kết quả đã đạt được của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh và hy vọng trong thời gian tới Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các thành viên, hỗ trợ các hợp tác xã phát triển ngày càng vững mạnh.                                                    

Đoàn khảo sát thăm và làm việc với các HTX

Sau đó, đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh đã có chuyến tham quan khảo sát, học tập tại 03 HTX: HTX Vĩnh Cường và HTX Đồng Tiến, huyện Hoà Bình; HTX Artermia Vĩnh Châu – Bạc Liêu, Thành phố Bạc Liêu./.

Số lượt xem: 51

MN

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832