Thăm dò
Thống kê truy cập

null Kết nối Hợp tác xã với Doanh nghiệp

Thứ năm, 31/12/2020, 18:56
Màu chữ Cỡ chữ
Kết nối Hợp tác xã với Doanh nghiệp

Ngày 31/12/2020, tại Hội trường Nhà khách số 1 Hùng Vương; Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị kết nối sản xuất và tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp và HTX năm 2020.

Tham dự Hội nghị kết nối có: Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu; Trung tâm Khuyến nông tỉnh; Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nông nghiệp - Thủy sản Bạc Liêu; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Agropest Việt Nam; Đại diện 60 HTX nông nghiệp trong tỉnh; Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp - Thủy sản Bạc Liêu đã thông tin về Công ty, những sản phẩm, dịch vụ của công ty triển khai thực hiện, đối với các HTX nông nghiệp; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Agropest Việt Nam cũng đã giới thiệu về các sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm AGRO 111 với tác dụng cải tạo đất nhiễm mặn, chai hóa do phân, thuốc hóa học. Các công ty đều hướng đến những sản phẩm vi sinh, sản xuất hữu cơ, sản xuất sạch… và đối tác mong muốn là các HTX để tạo mối liên kết ổn định và hiệu quả.

Đại diện các HTX nông nghiệp dự hội nghị cũng đã chia sẽ nhiều thông tin, đặt nhiều vấn đề để các công ty cùng làm rõ và tìm tiếng nói chung trong hợp tác.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh và Trung tâm Khuyến nông đã gợi mở mục đích, yêu cầu buổi kết nối và những định hướng, kinh nghiệm của ngành nông nghiệp để các đại biểu tham khảo và thảo luận.

Mong rằng qua Hội nghị kết nối sản xuất và tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp và HTX do Liên minh HTX tỉnh tổ chức lần này sẽ xây dựng được nhiều chuỗi giá trị trong lĩnh vực nông nghiệp./.

Số lượt xem: 101

Hoàng Linh

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832