Thăm dò
Thống kê truy cập

null HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VĨNH CƯỜNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

Đơn vị thành viên HTX
Thứ sáu, 22/05/2020, 07:48
Màu chữ Cỡ chữ
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VĨNH CƯỜNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

        HTX nông nghiệp Vĩnh Cường có số lượng thành viên tham gia HTX là 485 người, vốn điều lệ 5.054 triệu đồng, tổng vốn hoạt động 13.210 triệu đồng, diện tích sản xuất lúa của thành viên hơn 2.000 ha. HTX nông nghiệp Vĩnh Cường có trụ sở giao dịch chính tại ấp An Thành, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

            Tới dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, đại diện Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, HTX, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hòa Bình, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Mỹ B và có mặt 100/100 đại biểu thành viên được triệu tậpđến tham dự Đại hội.
Quang cảnh Đại hội thường niên HTX nông nghiệp Vĩnh Cường năm 2019
 
Trong năm qua, tuy sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan có liên quan, chính quyền địa phương, sự cố gắng và nỗ lực của cán bộ, thành viên và người lao động, HTX nông nghiệp Vĩnh Cường tổ chức sản xuất-kinh doanh khá hiệu quả, tỷ suất thu nhập sau thuế đạt 71%/vốn góp.HTXkêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức triển khai liên kết để cung ứng đầu vào với các sản phẩm chất lượng, giá thấp hơn thị trường từ 5-10%, HTX đã cung ứng hơn 1.250 tấn lúa giống và tiêu thụ 20.000 tấn lúa thương phẩm cho thành viên và người dân trong vùng.
 Phát biểu tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà HTX đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế mà HTX chưa làm tốt cần phải khắc phục trong thời gian tới. Qua đó cũng đề nghị các ngành có liên quan của địa phương quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện giúp HTX hoạt động tốt hơn. Ông Trịnh Văn Cường, Chủ tịch HĐQT HTX đại diện Hợp tác xã đã chân thành cám ơn các ngành và các cấp đã tư vấn, hỗ trợ hợp tác xã trong thời gian qua, HTX ghi nhận các ý kiến phát biểu của lãnh đạo các cấp, HTX sẽ hoàn thiện các báo cáo và phương án sản xuất, kinh doanh, sẽ khắc phục một số hạn chế trong thời gian ngắn nhất…HĐQT HTX cam kết nỗ lực lãnh đạo điều hành hợp tác xã hoạt động đúng Luật, có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên và góp phần cùng UBND Vĩnh Mỹ B sớm đạt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của xã đã đề ra, nhất là tiêu chí số 3.2 trong bộ tiêu chí quốc gia về xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
 Đại hộiđại biểu thành viên thường niênHTX nông nghiệp Vĩnh Cường năm 2019 tin rằng sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng với sự quyết tâm của tập thể HTX nông nghiệp Vĩnh Cường sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.
Thanh Hải

Số lượt xem: 607

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Địa chỉ: Số 01, đường Hòa Bình , phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832