Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị thành lập HTX dịch vụ - kỹ thuật nông nghiệp Thắng Lợi, huyện Hòa Bình

Thứ ba, 10/08/2021, 15:06
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị thành lập HTX dịch vụ - kỹ thuật nông nghiệp Thắng Lợi, huyện Hòa Bình

Ngày 16/7/2021, tại Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu; đã tiến hành Hội nghị thành lập HTX dịch vụ - kỹ thuật nông nghiệp Thắng Lợi có 32 thành viên, vốn điều lệ 500 triệu đồng; ngành nghề kinh doanh: dịch vụ lúa giống, cung ứng vật tư nông nghiệp, tiêu thụ lúa, các dịch vụ nông nghiệp khác.

Hội nghị đã thông qua Điều lệ; Phương án sản xuất, kinh doanh của HTX và bầu Hội đồng quản trị HTX gồm 05 thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời làm Giám đốc HTX; bầu Ban kiểm soát HTX gồm 03 thành viên, 01 Trưởng ban và 02 Ủy viên.

Đại diện Đảng ủy – UBND thị trấn Hòa Bình tặng hoa chúc mừng HĐQT, BKS HTX

Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; Đảng ủy, UBND, các đoàn thể thị trấn Hòa Bình.

Đại diện lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã trao đổi một số vấn đề mà HTX cần lưu ý trong quản lý, điều hành HTX thời gian tới, nhất là thực hiện có hiệu quả Phương án sản xuất kinh doanh, tạo được sự đồng thuận của đa số thành viên HTX; tuyên truyền, vận động phát triển thêm thành viên mới tham gia HTX nhằm đạt HTX có quy mô thành viên lớn trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Đảng ủy – UBND thị trấn Hòa Bình cũng đã thông tin tình hình sản xuất và nhu cầu của nhân dân địa phương đối với việc thành lập và hoạt động của HTX; mong muốn HTX sẽ giải quyết được những khó khăn trong sản xuất riêng lẻ của nông dân trên địa bàn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn Hòa Bình trong thời gian tới.

 Ông Lê Minh Thành vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời làm Giám đốc HTX nhiệm kỳ 2021-2025 đã đại diện HTX chân thành cám ơn các đơn vị đã tư vấn, hỗ trợ giúp HTX trong quá trình chuẩn bị thành lập, ghi nhận những ý kiến phát biểu của đại biểu các cấp; Hội đồng quản trị HTX sẽ hoàn thiện Điều lệ cũng như Phương án sản xuất kinh doanh của HTX, đồng thời quyết tâm nỗ lực lãnh đạo điều hành HTX hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên./.

Số lượt xem: 63

NV

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832