null Hội nghị thành lập Hợp tác xã sản xuất - thương mại - dịch vụ Hồng Hà

Đơn vị thành viên HTX
Thứ ba, 30/06/2020, 16:00
Hội nghị thành lập Hợp tác xã sản xuất - thương mại - dịch vụ Hồng Hà

Ngày 25 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường Trung tâm văn hóa phường 1, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với các ngành chức năng thị xã Giá Rai, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường 1 tổ chức hội nghị thành lập HTX sản xuất, thương mại, dịch vụ Hồng Hà.

Đến dự có đại diện lãnh đạo: Liên minh HTX tỉnh; Phòng Kinh tế, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Hội Nông dân thị xã; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường 1.
     HTX sản xuất, thương mại, dịch vụ Hồng Hà có trụ sở chính đặt tại khóm 1, phường 1 với 12 thành viên, vốn điều lệ đăng ký 310 triệu đồng (vốn góp tối thiểu của thành viên là 05 triệu đồng). Ngành nghề đăng ký hoạt động: sản xuất, gia công, kinh doanh các sản phẩm từ gỗ.Đây là mô hình HTX việc làm của người lao động. Thông qua hoạt động tổ chức sản xuất, gia công, mua bán các sản phẩm từ gỗ với quy mô ngày càng mở rộng, chủ động tìm kiếm thị trường, HTX sẽ tạo nhiều việc làm mới, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường; thúc đẩy cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế thành viên; đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế khu vực nông thôn; góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng phường văn minh đô thị.
Hội đồng quản trị, Kiểm soát viên ra mắt hứa hẹn
​​​​​​​
        Hội nghị tiến hành bầu cử Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên, ông Nguyễn Hữu Kiên được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX; ông Trần Văn Út, Kiểm soát viên HTX./.
Ngọc Anh