Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị thành lập hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Quốc Nghị

Đơn vị thành viên HTX
Thứ sáu, 27/05/2022, 09:48
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị thành lập hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Quốc Nghị

Ngày 13/5/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Phước Long các sáng lập viên hợp tác xã (HTX) đã tổ chức Hội nghị thành lập HTX dịch vụ nông nghiệp Quốc Nghị, nhiệm kỳ 2022 – 2026.

Hợp tác xã được thành lập với số vốn điều lệ là 500 triệu đồng do 73 thành viên góp vốn, đặt trụ sở chính tại Ấp Phước Hòa A, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long.. HTX được thành lập do các thành viên tự nguyện và hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, tiêu thụ sản phẩm theo chuổi giá trị với các đối tác; hỗ trợ thành viên đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Ngành nghề hoạt động của HTX: dịch vụ cung ứng lúa giống, dịch vụ cung ứng vật tư nông nghiệp, dịch vụ tiêu thụ lúa thương phẩm.

Quang cảnh hội nghị thành lập HTX DVNN Quốc Nghị

Tại Hội nghị đã thông qua và thống nhất dự thảo Điều lệ HTX, phương án sản xuất, kinh doanh của HTX; Quy chế quản lý tài chính; Quy chế hoạt động Hội đồng quản trị; Quy chế hoạt động Ban kiểm soát HTX. Đồng thời, Hội nghị tiến hành bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát HTX. Ông Phan Quốc Nghị được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Thái Hòa được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát HTX.

Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát HTX ra mắt

Thay mặt Hội đồng quản trị, ông Phan Quốc Nghị – Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX đã chân thành cảm ơn các cấp, các ngành đã tư vấn, hỗ trợ giúp HTX thành lập và đi vào hoạt động; tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị các cấp và sẽ hoàn thiện Điều lệ cũng như phương án sản xuất kinh doanh; điều hành HTX hoạt động có hiệu quả mang lại lợi ích cho thành viên, đưa HTX ngày càng phát triển, tạo công ăn việc làm cho thành viên, đáp ứng sự kỳ vọng của các ngành các cấp đã hỗ trợ cho HTX và trọng trách của thành viên tin tưởng giao cho./.

Số lượt xem: 503

NV

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Địa chỉ: Số 01, đường Hòa Bình , phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832