null Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh

Thứ tư, 10/03/2021, 14:39
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh

Chiều ngày 04/03/2021, Lãnh đạo cơ quan phối hợp Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe, thảo luận và thống nhất thông qua báo cáo hoạt động Liên minh HTX tỉnh năm 2020, phương hướng năm 2021; Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng năm 2021; Công khai tài chính năm 2020 của Liên minh HTX tỉnh và Công đoàn cơ sở; Quy chế phối hợp giữa công đoàn và lãnh đạo cơ quan; Tổng kết cuộc thi “Tuyên dương, vinh danh cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu năm 2020”; Báo cáo khen thưởng năm 2020 và phát động thi đua năm 2021. Đồng thời ôn lại ý nghĩa lịch sử nhân kỹ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 06 tập thể, 18 cá nhân; Tặng Giấy khen cho 06 tập thể, 18 cá nhân là tập thể các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc và cán bộ, viên chức, người lao động của Liên minh HTX tỉnh đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Giấy khen cho đại diện các tập thể

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của từng cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị; Động viên toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Thay mặt lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ Liên minh HTX tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

NV