Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị biểu dương cán bộ quản lý HTX tiêu biểu toàn quốc năm 2014

Tin trong nước
Thứ sáu, 24/10/2014, 15:20
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị biểu dương cán bộ quản lý HTX tiêu biểu toàn quốc năm 2014

Sáng ngày 18/10/2014, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ quản lý HTX tiêu biểu toàn quốc – năm 2014.

 Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch Quốc hội; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại điện các Bộ, ngành trung ương và thành phố Hà Nội.

Về phía Liên minh HTX Việt Nam có các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Đào Xuân Cần - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Phó Chủ tịch; lãnh đạo các Ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hội nghị đã biểu dương 150 cán bộ quản lý HTX tiêu biểu trên các lĩnh vực trong toàn quốc, trong đó 10 cá nhân xuất sắc nhất đã được tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ. Hội nghị cũng là dịp để những cán bộ HTX được vinh danh, gặp mặt, giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau để phát triển hơn nữa HTX mình.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ quản lý HTX với kinh tế tập thể. Trong bối cảnh kinh tế suy thoái chung hiện nay, người cán bộ quản lý HTX phải dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước thành viên; năng động, sáng tạo, nhạy bén với cơ chế thị trường để có giải pháp sản xuất kinh doanh hợp lý đem lại niềm tin cho các thành viên vào kinh tế tập thể. Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh, thời gian tới Liên minh HTX Việt Nam phải tiếp tục có những định hướng, giải pháp trong việc nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ HTX nhằm đáp ứng yêu cầu của kinh tế tập thể và thực hiện có hiệu quả Luật HTX năm 2012.
Dịp này, tỉnh Bạc Liêu có 02 cán bộ được biểu dương, công nhận là cán bộ quản lý HTX tiêu biểu toàn quốc – năm 2014 là ông Cao Thành Văn, Chủ nhiệm HTX Artemia Vĩnh Châu - Bạc Liêu và ông Huỳnh Thanh Sử, Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Mỹ - huyện Hòa Bình.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Quang cảnh Hội nghị​​​​​​​
Quang cảnh Hội nghị
Các đồng chí Lãnh đạo dự Hội nghị
Các đồng chí Lãnh đạo dự Hội nghị
10 cá nhân xuất sắc nhất được tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ
10 cá nhân xuất sắc nhất được tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ
Đồng chí Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại Hội nghị
​​​​​​​
Các cán bộ quản lý HTX tiêu biểu được biểu dương, trong đó có
Ông Cao Thành Văn, Chủ nhiệm HTX Artemia Vĩnh Châu Bạc Liêu
(Người đứng thứ 2 từ trái sang – hàng trên cùng)
và Ông Huỳnh Thanh Sử, Giám đốc QTDND Vĩnh Mỹ (trong nhóm người được biểu dương)

Số lượt xem: 450

Thu Hằng

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Địa chỉ: Số 01, đường Hòa Bình , phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832