null Chiêu sinh lớp đào tạo nghề nuôi tôm công nghệ cao

Thứ năm, 08/07/2021, 09:11
Chiêu sinh lớp đào tạo nghề nuôi tôm công nghệ cao

Vừa qua HTX Ánh Dương đã ký bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, nhằm mục tiêu giáo dục hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, người lao động tham gia học các trình độ giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Theo đó, ngày 15/6/2021 HTX Ánh Dương ra thông báo chiêu sinh lớp đào tạo nghề nuôi tôm công nghệ cao:

- Đối tượng: đoàn viên, thanh niên và người dân có nhu cầu học nghề nuôi tôm và làm ngành tôm;

- Thời gian: dự kiến vào ngày 17/7/2021;

- Học phí: 500.000 đồng (cuối khóa học được hoàn lại);

- Địa điểm: tại trụ sở HTX Ánh Dương, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

- Nội dung khóa học: cấp nước cho ao nuôi; thả giống; cho tôm ăn và quản lý môi trường ao nuôi; thu hoạch cuối vụ nuôi; lắp đặt thiết bị tạo oxy và các trang thiết bị khác trong ao; vệ sinh ao trước và sau thu hoạch.

Sau khi đào tạo học viên sẽ được HTX giới thiệu việc làm tại Công ty Việt- Út (phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu) hoặc một số nông trại nuôi tôm.

Thông báo chiêu sinh của HTX Ánh Dương

Khóa học sẽ giúp cho các đoàn viên thanh niên và người dân có thêm kinh nghiệm trong nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

NV