Thăm dò
Thống kê truy cập

null CHỢ NÔNG SẢN VIỆT

Tin trong nước
Thứ ba, 29/01/2019, 22:00
Màu chữ Cỡ chữ
CHỢ NÔNG SẢN VIỆT

Chợ nông sản Việt là website Sàn giao dịch thương mại điện tử do Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Cửu Long (NIDTICO) sở hữu, được thành lập từ ngày 20/09/2018, hiện tọa lạc tại số 447, Quốc lộ 1A, ấp Tân Tạo, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu; nhằm hoạt động cung cấp các sản phẩm dịch vụ thương mại điện tử theo quy định của Bộ Công thương. ​​​​​​​

Đây là một loại kênh giao dịch trực tuyến do NIDTICO cung cấp cho khách hàng gồm các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ; thông qua kênh giao tiếp Internet nhằm thực hiện việc mua bán, thanh toán tiền hàng hóa. Bằng thông tin đăng nhập trên Tài khoản Thành viên (Mã Thành viên) mà khách hàng được Công ty cấp, khách hàng có thể truy cập vào trang web https://cnsv.vn để sử dụng các chức năng, sản phẩm, dịch vụ, của NIDTICO cung cấp. Thông qua đó các Thành viên đăng thông tin mua bán hàng hóa là nông sản, thủy sản nguyên liệu - thành phẩm và cung cấp các dịch vụ như thu hoạch, vận chuyển, kiểm tra hàng hóa…

            Với mục tiêu áp dụng công nghệ thông tin vào thị trường Nông nghiệp nhằm tăng sức cạnh tranh cho nguồn nông sản Việt Nam. Là đầu mối cho các đối tượng tham gia mua bán hoặc tham gia cung cấp dịch vụ; khi đó các bên tham gia giao dịch sẽ xây dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường, bên cạnh được cung cấp nhiều thông tin  cần thiết có giá trị phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, dịch vụ của mình, cụ thể như: đối với Người sản xuất sẽ giới thiệu, quảng bá được sản phẩm của mình trên toàn quốc, có cơ hội ổn định đầu ra cho sản phẩm; đối với Người mua dễ dàng tìm được những thứ hàng hóa mình cần; những nhà máy chế biến sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất; riêng các bên cung cấp dịch vụ giải quyết việc làm thường xuyên cho người lao động có được thu nhập ổn định.
Điều kiện khi tham gia Chợ nông sản Việt là trước tiên khách hàng phải đăng ký kết nạp thành viên; có nhu cầu giao dịch thật sự và chứng minh đủ điều kiện thực hiện mục đích đăng ký thành viên; chấp nhận quy định của Chợ nông sản Việt; phải đươc sự tín nhiệm của các thành viên khác. Sau đó tiến tới ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, các bên phải dựa trên nguyên tắc trung thực, tôn trọng sự thỏa thuận với nhau.
Các thủ tục đăng ký bao gồm các biểu mẫu như sau: 1. Phiếu đăng ký thành viên cá nhân; 2. Hợp đồng sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch; 3. Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch (lưu ý chỉ đăng ký 1 lần).
Khi đăng ký thành viên, khách hàng cần cung cấp cho Công ty những giấy tờ: CMND của người có liên quan (người đại diện theo pháp luật, người được ủy quyền thực hiện giao dịch trên Chợ nông sản Việt, giao nhận hàng hóa); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy tờ chứng minh sản xuất theo chất lượng (nếu có); Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sản xuất; Giấy chứng nhận hoặc bảng liệt kê phương tiện, máy móc (nếu có); Giấy ủy quyền giao dịch; giao nhận hàng hóa (nếu có); Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh (theo quy định).
Để chào mừng sự kiện ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử Chợ nông sản Việt, Công ty sẽ ưu đãi miễn tất cả các phí sử dụng dịch vụ đến hết ngày 31/3/2019./.
(Các HTX có nhu cầu giao dịch truy cập vào trang web https://cnsv.vn)

Số lượt xem: 93

Nhân Tâm

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832