null Chương trình kết nối cung - cầu, tiêu thụ hàng hóa cho khu vực kinh tế tập thể

Thứ tư, 11/08/2021, 15:24
Chương trình kết nối cung - cầu, tiêu thụ hàng hóa cho khu vực kinh tế tập thể

Nhằm cụ thể hoá và tổ chức thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, tăng cường kết nối cung - cầu, tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá cho các HTX, THT trên địa bàn cả nước, đặc biệt là các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội; thúc đẩy liên kết chuỗi sản xuất - cung ứng bền vững cho các HTX, THT gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; cung ứng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các địa phương thực hiện giãn cách xã hội.

Liên minh HTX Việt Nam đã banh hành Chương trình số 503/CTr-LMHTXVN và Công văn số 504/LMHTXVN-CSPT để thực hiện và tạo điều kiện cho các Tổ hợp tác, Hợp tác xã tham gia Chương trình kết nối cung - cầu, tiêu thụ hàng hóa trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đính kèm:

- Chương trình số 503/CTr-LMHTXVN ngày 04/8/2021 của Liên minh HTX Việt Nam chương trình Kết nối cung - cầu, tiêu thụ hàng hóa do hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất theo chuỗi cung ứng; đặc biệt là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các địa phương thực hiện giãn cách xã hội.

- Công văn số 504/LMHTXVN-CSPT ngày 04/8/2021 của Liên minh HTX Việt Nam ề tạo điều kiện thực hiện Chương trình kết nối cung - cầu, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa theo chuỗi cung ứng do hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất.

Liên minh HTX Việt Nam