Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội thành viên thường niên Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật 36 Minh Diệu năm 2022

Đơn vị thành viên HTX
Thứ hai, 27/02/2023, 15:28
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội thành viên thường niên Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật 36 Minh Diệu năm 2022

Ngày 21/02/2023, tại trụ sở ấp 36, xã Minh Diệu, huyện Hoà Bình; Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật 36 Minh Diệu đã tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2022. Nhằm tổ chức đánh giá lại kết quả sản xuất, kinh doanh trong năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2023. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu; đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hoà Bình; đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Minh Diệu cùng với 23 đại biểu là thành viên Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật 36 Minh Diệu.

Quang cảnh Đại hội

Trong năm 2022 mặc dù Hợp tác xã gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do chịu sự ảnh hưởng lớn bởi thời tiết diễn biến thất thường; dịch bệnh ảnh hưởng tới các vụ mùa và tác động chung của nền kinh tế thị trường, giá cả vật tư tăng cao,... Song được sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể các cấp cùng với sự đoàn kết, trách nhiệm của Hội đồng quản trị Hợp tác xã và các thành viên Hợp tác xã đã khắc phục những khó khăn, không ngừng đổi mới phương thức quản lý và điều hành. Trong năm 2022 Hợp tác xã hoạt động có hiệu quả từ việc sản xuất và cung ứng vật tư nông nghiệp, các hoạt động dịch vụ trồng trọt, dịch vụ bao tiêu lúa,..cho thành viên và bà con trong vùng góp phần làm giảm chi phí, tăng thu nhập, ổn định sản xuất. Trong năm Hợp tác xã đã thu mua hơn 114 tấn lúa cho thành viên. Tổng doanh thu hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra Hợp tác xã còn liên kết với các Công ty, doanh nghiệp để tạo mọi điều kiện giúp đỡ đầu tư và bình ổn giá cả bao tiêu sản phẩm cho thành viên Hợp tác xã.

        Trong năm 2023 Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật 36 Minh Diệu đã đưa ra một số phương hướng hoạt động của Hợp tác xã như: Thực hiện tốt các khâu dịch vụ như: Cung ứng lúa giống; vật tư nông nghiệp; tiêu thụ lúa và các loại hình dịch vụ khác. Bên cạnh đó Hợp tác xã còn mở rộng liên kết sản xuất với các đối tác như công ty, doanh nghiệp, thực hiện tốt chuỗi giá trị sản xuất, tăng vốn điều lệ và nâng tổng doanh thu lên cao hơn so với năm trước. Khi các hoạt động đi vào ổn định thì HTX sẽ tiếp tục mở rộng loại hình dịch vụ, từng bước cung ứng dịch vụ toàn diện các khâu trong sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thành viên và bà con trong vùng./.

Số lượt xem: 962

VĂN ĐẢM

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832