Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội đại biểu thành viên Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thắng Lợi nhiệm kỳ 2022 - 2026

Đơn vị thành viên HTX
Thứ tư, 24/08/2022, 13:53
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội đại biểu thành viên Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thắng Lợi nhiệm kỳ 2022 - 2026

Ngày 18/8/2022, tại Hội trường Công ty cổ phần du lịch Hồ Nam Bạc Liêu; Hợp tác xã (HTX) dịch vụ vận tải Thắng Lợi tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ II 2022 – 2026 nhằm đánh giá kết quả sản xuất, kinh doanh nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ II 2022 - 2026. Tham dự có bà Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Vĩnh Lợi, Đảng ủy, UBND xã Châu Thới, cùng các thành viên HTX được triệu tập.

Bà Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại Đại hội

HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi được thành lập ngày 19 tháng 7 năm 2016 tại ấp Giồng Bướm, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi. Hiện HTX có 252 thành viên, với số vốn góp 175.500.000 đồng. HTX tổ chức thực hiện kinh doanh trên các lĩnh vực như: cung cấp dịch vụ vận tải ô tô, vận tải hàng hoá và hành khách; kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng; vận tải hành khách bằng xe buýt; vận tải hàng háo bằng xe công-ten-nơ; vận tải hành khách bằng taxi; vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, với sự điều hành của đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ, năng động và tâm huyết; sự quan tâm đồng hành của Liên minh Hợp tác xã tỉnh, UBND huyện, sự hướng dẫn của Sở GTVT, sự hỗ trợ của các cấp Đảng ủy – chính quyền địa phương; HTX đã chủ động triển khai phương án sản xuất kinh doanh dịch vụ là bước đầu của HTX, làm nền tảng để HTX phát triển đi lên trong thời đại 4.0. Bên cạnh đó HTX có thế mạnh về tiềm lực kinh tế và được sự ủng hộ tin tưởng của thành viên và nhân dân trong vùng. HTX còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của thành viên và nhân dân trong vùng. Góp phần tạo thuận lợi trong vận tải hành khách và lưu thông hàng hoá được thông suốt cho thành viên HTX và nhân dân trong vùng.

Quang cảnh Đại hội

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do chịu sự tác động chung của nền kinh tế thị trường, đại dịch Covid-19, việc đổi mới phương tiện bị hạn chế. Bên cạnh những khó khăn đó HTX đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, HTX đã hỗ trợ thành viên và nhân dân trong vùng vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19. Ngoài ra, HTX đã giải quyết việc làm cho nhiều lao động nông thôn, tăng thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho thành viên HTX và nhân dân trong vùng, đồng thời hàng năm HTX đã làm tốt công tác an sinh xã hội, đóng góp giúp người nghèo, học sinh hiếu học tại xã với số tiền: 44.434.000 đồng.

Trong nhiệm kỳ mới, để nâng cao nhận thức của mỗi thành viên, HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh Bạc Liêu trong khu vực KTTT, HTX. Thực hiện tốt các khâu dịch vụ như cung cấp dịch vụ vận tải ô tô, vận tải hàng hoá và hành khách; kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng; vận tải hành khách bằng xe buýt; vận tải hàng háo bằng xe công-ten-nơ; vận tài hành khách bằng taxi; vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định của thành viên và cộng đồng. Bên cạnh đó HTX còn mở rộng liên kết với các đối tác như công ty, doanh nghiệp, tăng vốn điều lệ và nâng tổng doanh thu lên cao hơn nhiệm kỳ trước. Khi các hoạt động đi vào ổn định thì HTX sẽ tiếp tục mở rộng loại hình dịch vụ, từng bước cung ứng dịch vụ toàn diện các khâu trong vận chuyển hàng hoá và hành khách để đáp ứng nhu cầu của thành viên và nhân dân trong vùng.

            Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu thành viên HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị gồm 05 thành viên, Ban Kiểm soát 03 thành viên. Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết và được thành viên biểu quyết tán thành 100%.

* Danh sách hội đồng quản trị: 05 thành viên

1. Trương Thị Mỹ Ngọc - Chủ tịch Hội đồng quản trị

2. Mai Văn Phú – Giám đốc

3. Nguyễn Xuân Nga – Phó Giám đốc

4. Võ Minh Tâm – Trưởng Ban ĐH

5. Phạm Huy Liệu – Thành viên HĐQT

* Danh sách Ban kiểm soát: 03 thành viên

1. Dương Vĩ Lâm – Trưởng Ban kiểm soát

2. Trần Thị Tuyết Anh – Thành viên Ban kiểm soát

3. Nguyễn Bích Thảo – Thành viên Ban kiểm soát

Số lượt xem: 622

VĂN ĐẢM

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Địa chỉ: Số 01, đường Hòa Bình , phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832