Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ông Cao Thành Văn – Nhà khoa học của nhà nông

Thứ năm, 31/12/2020, 18:52
Màu chữ Cỡ chữ
Ông Cao Thành Văn – Nhà khoa học của nhà nông

Ngày 29/12/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợpvới Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh "Nhà Khoa học của nhà nông" lần thứ 3, năm 2020.

Chương trình xét chọn và tôn vinh "Nhà Khoa học của nhà nông" lần thứ 3,năm 2020 được triển khai trên toàn quốc từ tháng 5 - 11/2020, tiến hành qua 2 cấpHội đồng (Hội đồng bình chọn cấp cơ sở - cấp tỉnh gồm Hội Nông dân, Sở Nôngnghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các HộiKhoa học Kỹ thuật cấp tỉnh và Hội đồng thẩm định Trung ương). Sau 07 thángtriển khai, Ban Tổ chức đã chọn ra được 68 "Nhà Khoa học của nhà nông" tiêu biểu để tôn vinh năm 2020.

Ông Cao Thành Văn, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX Artemia Vĩnh Châu –Bạc Liêu, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu là một trong những cá nhân của tỉnh Bạc Liêu được tôn vinh lần này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho Ông Cao Thành Văn

Kỹ sư Cao Thành Văn – sinh năm 1968, Chủ tịch HĐQT HTX Artemia VĩnhChâu – Bạc Liêu đã được tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” với thành tích: Đã có những cải tiến, sáng tạo trong sản xuất Artemia. Tạo ra mô hình nuôi Artemia làmô hình thân thiện với môi trường sản phẩm không có yếu tố độc hại đối với môi trường, hạn chế dịch bệnh, cải tạo điều kiện đất đai tạo điều kiện cho việc phát triển nền nông nghiệp bền vững, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu cho tỉnh Bạc Liêu./.

Số lượt xem: 84

BN

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã
Địa chỉ: Số 114, đường Đống Đa, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3824832 - Fax: 0291.3824832