SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
8
3
2
7
5
Đơn vị thành viên HTX Thứ Tư, 18/09/2019, 09:50

HTX Tiên Tiến tổ chức Đại hội thành viên nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2019, HTX dịch vụ nông nghiệp và tưới tiêu Tiên Tiến có trụ sở giao dịch tại ấp Tường tư, xã Hưng Phú, huyện Phước, tỉnh Bạc Liêu đã khai mạc Đại hội thành viên nhiệm kỳ 2019-2024.

           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, đại diện Ban chỉ đạo đổi mới phát triển kinh tế tập thể, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành đoàn thể xã Hưng Phú và có mặt 47/57 đại biểu thành viên được triệu tập đến tham dự Đại hội.

            Trong trong nhiệm kỳ qua, mặc dù sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, chính quyền địa phương, sự cố gắng và nỗ lực của cán bộ, thành viên và người lao động, HTX Tiên Tiến tổ chức sản xuất-kinh doanh đạt được những kết quả nhất định. HTX đã tổ chức tốt dịch vụ tưới tiêu nước, cấy và mời gọi các doanh nghiệp, HTX bạn tổ chức triển khai liên kết với HTX để hỗ trợ trong việc cung ứng dịch vụ đầu vào, bao tiêu sản phẩm đầu ra cho thành viên và người dân trong vùng; giúp cho các hộ thành viên an tâm sản xuất, giảm chi phí sản xuất, tăng thu nhập, ồn định cuộc sống, góp phần thúc đẩy kinh tế hộ thành viên phát triển. Trong đại hội lần này HTX cũng đã tiến hành bầu HĐQT có 03 người, bầu Ban kiểm soát có 03 người. Ông Trương Văn Suôl được đại hội bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐQT đồng thời làm Giám đốc HTX, nhiệm kỳ 2019-2024. 
 
 
Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát HTX dịch vụ nông nghiệp và tưới tiêu Tiên Tiến nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt và hứa hẹn.
            Trong phát biểu Bế mạc Đại hội, ông Trần Văn Suôl thay mặt HTX ghi nhận các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, HTX cũng hứa sẽ bổ sung hoàn thiện các báo cáo và phương án sản xuất, kinh doanh, đồng thời cam kết nỗ lực lãnh đạo điều hành hợp tác xã hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên và góp phần cùng UBND xã Hưng Phú hoàn thiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của xã đã đề ra, nhất là tiêu chí số 3.2 trong bộ tiêu chí về xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đồng thời cũng mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành giúp cho HTX hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.
 
Thanh Hải

 


Số lượt người xem: 54 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày