SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
6
9
7
1
0
Đơn vị thành viên HTX Thứ Sáu, 02/08/2019, 14:00

Hợp tác xã Vĩnh Tiến tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2018

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2019, Hợp tác xã Vĩnh Tiến có trụ sở tại ấp Cái Giá, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2018.

          Đến dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, Ban chỉ đạo đổi mới phát triển kinh tế tập thể; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài chính-Kế hoạch, Hội nông dân huyện Vĩnh Lợi; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hưng Hội và có mặt 60/80 đại biểu thành viên đến tham dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

            Ngày đầu thành lập HTX có 32 thành viên, đến nay HTX có 80 thành viên tham gia. Năm qua, HTX đã tổ chức nhiều buổi tập huấn chuyển giao kỹ thuật trồng trọt cho thành viên, kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức triển khai liên kết với HTX để hỗ trợ bao tiêu sản phẩm lúa thương phẩm, giúp cho các hộ thành viên an tâm sản xuất, giảm chi phí, tăng thu nhập. Song, việc liên kết chưa được tiến hành chặt chẽ, thường xuyên, liên tục nên lợi ích mang lại cho HTX và thành viên chưa nhiều.
            Tại Đại hội, lãnh đạo HTX nêu quyết tâm nỗ lực lãnh đạo điều hành hợp tác xã hoạt động đúng Luật, có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên và góp phần cùng xã Hưng Hội hoàn thiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của xã, nhất là tiêu chí số 13 trong bộ tiêu chí quốc gia về xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019. Đồng thời mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng với sự quyết tâm của tập thể để HTX hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.
Thanh Hải

Số lượt người xem: 53 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày