SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
3
1
5
3
9
Đơn vị thành viên HTX Thứ Ba, 11/06/2019, 08:45

HTX NGÔ KIM TIẾP CẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO

            Vừa qua ngày 06 tháng 6 Công ty cổ phần thủy sản Bồ Đề Bạc Liêu kết hợp với Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chế phẩm sinh học thân thiện môi trường cho bà con nuôi tôm trong vùng tại HTX Ngô Kim thuộc ấp Ngô Kim, xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, với 50/60 thành viên tham dự.

            Thông qua buổi hội thảo bên cạnh giới thiệu công dụng của sản phẩm, hướng dẫn cho bà con cách sử dụng đạt hiệu quả nhất về vấn đề xử lý nguồn nước, cải tạo đất… trong quá trình nuôi tôm, Công ty còn tặng sản phẩm cho bà con dùng thử (mỗi thành viên 10 lít sản phẩm).
 
Thành viên HTX đang được tập huấn giới thiệu sản phẩm
                Đây là sản phẩm sinh học thân thiện bổ sung vào môi trường nuôi trồng thủy sản, giúp cho người nuôi tôm ứng phó được với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng con tôm. Mong rằng với sự chuyên nghiệp trong sản xuất kết hợp với sản phẩm công nghệ cao, HTX Ngô Kim cùng với Công ty cổ phần thủy sản Bồ Đề Bạc Liêu sẽ thực hiện các khâu hỗ trợ sản xuất cho thành viên nuôi tôm trong HTX, nhằm giảm bớt chi phí đầu vào khi sử dụng sản phẩm thay thế, mang lại lợi ích thiết thục cho HTX trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, từ đó xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng đối với nhà sản xuất và doanh nghiệp trong thời gian tới.
Hợp tác trên cơ sở lợi ích hài hoà giữa các bên sẽ là sự gắn kết chặt chẽ giữa HTX Ngô Kim Công tycổ phần thủy sản Bồ Đề Bạc Liêu, đồng thời tạo sự gắn bó lâu dài giữa thành viên với HTX cũng như trong quá trình dẫn dắt thành viên tham gia vào chuỗi giá trị trong HTX, góp phần tạo điều kiện cho HTX sớm thực hiện hoàn thiện tiêu chí 13 của HTX trong việc công nhận xã nông thôn mới./. 
 
Nhân Tâm

Số lượt người xem: 121 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày