SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
1
5
8
3
8
Đơn vị thành viên HTX Thứ Năm, 02/05/2019, 15:15

HTX Nông nghiệp Vĩnh Cường tổ chức Đại hội đại biểu thành viên thường niên năm 2018

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2019, Hợp tác xã nông nghiệp Vĩnh Cường có trụ sở tại ấp An Thành, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã khai mạc Đại hộiđại biểu thành viên thường niên năm 2018.

          Đại hội diễn ra long trọng, nghiêm túc, đúng luật và thành công rực rỡ. Đến dự Đại hội có lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, đại diện Chi cục phát triển nông thôn tỉnh; đại diện Ban chỉ đạo đổi mới phát triển kinh tế tập thể, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hòa Bình, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Mỹ B và có mặt 97/97 đại biểu thành viên được triệu tập đến tham dự Đại hội.

 
Quang cảnh Đại hội
               Trong năm qua, mặc dù kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan có liên quan, chính quyền địa phương, sự cố gắng và nỗ lực của cán bộ, thành viên và người lao động, HTX Vĩnh Cường đã tổ chức sản xuất-kinh doanh đạt được những kết quả nhất định.HTX đạt lợi nhuận sau thuế là 3.520.196.000 đồng, tỷ suất thu nhập sau thuế đạt 46,83%/vốn chủ sở hữu.
HTX đã hỗ trợ thành viên và hộ có kinh tế khó khăn 15 tấn gạo, đóng góp các quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ an sinh xã hội cho địa phương 50 triệu đồng. HTX kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức triển khai liên kết với HTX trong việc cung ứng dịch vụ đầu vào, bao tiêu sản phẩm đầu ra cho thành viên và người dân trong vùng; giúp cho các hộ thành viện an tâm sản xuất, giảm chi phí sản xuất, tăng thu nhập, ồn định cuộc sống, góp phần thúc đẩy kinh tế hộ thành viên phát triển, đóng góp vai trò quan trọng trong xây dựng nông thôn mới.
 
Ông Nguyễn Trung Trực - Trưởng phòng Nghiệp vụ-Phong trào, Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà HTX đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế mà HTX cần phải khắc phục, mong rằng các ngành có liên quan của địa phương quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện giúp HTX khắc phục những hạn chế, hỗ trợ cho HTX nhiều hơn nữa trong việc vận động thành viên tham gia HTX và thực hiện đạt các tiêu chí là HTX điểm “theo Quyết định số 3951/QĐ-BNN”.
Ông Trịnh Văn Cường Chủ tịch HĐQT đại diện cho Hợp tác xã ghi nhận các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo các cấp và hứa sẽ hoàn thiện các báo cáo và phương án sản xuất, kinh doanh, đồng thời cam kết nỗ lực lãnh đạo điều hành hợp tác xã hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên và góp phần cùng UBND Vĩnh Mỹ B sớm đạt các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của xã đã đề ra, nhất là tiêu chí số 13 trong bộ tiêu chí quốc gia về xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Đại hội đại biểu thành viên thường niênHTX nông nghiệp Vĩnh Cường năm 2018 mong rằng sự quan tâm của các cấp, các ngành, với sự quyết tâm của tập thể HTX sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.
Thanh Hải

Số lượt người xem: 27 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày