SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
8
2
7
2
Đơn vị thành viên HTX Thứ Năm, 08/11/2018, 21:55

Hội nghị thành lập Hợp tác xã Thúy Ngân

Ngày 01/11/2018, tại Hội trường UBND xã Minh Diệu đã tổ chức hội nghị thành lập HTX Thúy Ngân, có trụ sở chính đặt tại ấp Ninh Lợi, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình.

            Tham dự hội nghị thành lập HTX có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh; Chi cục Phát triển nông thôn; Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, phòng Tài chính – Kế hoạch, Nông dân huyện; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Minh Diệu; thành viên HTX Thúy Ngân và phóng viên đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

HTX Thúy Ngân có 25 thành viên, vốn điều lệ đăng ký 02 tỷ đồng. Ngành nghề đăng ký hoạt động của HTX là sản xuất, cung ứng giống, vật tư nông nghiệp. Thông qua hoạt động của HTX đã góp phần phục vụ nhu cầu của thành viên và bà con trong vùng trong sản xuất nông nghiệp, tạo sự ổn định, giảm chi phí, hạn chế rủi ro trong quá trình sản xuất, nâng cao năng suất và sản lượng lúa, góp phần phát triển kinh tế, cải thiện đời sống và nâng cao thu nhập của thành viên. Từ đó, tạo được niềm tin nơi thành viên, yên tâm sản xuất, thu hút nhiều hơn nữa thành viên tham gia vào HTX, đưa HTX phát triển ngày càng bền vững.
Hội nghị đã thảo luận và thông qua Điều lệ HTX, danh sách thành viên góp vốn; Phương án sản xuất kinh doanh của HTX nhiệm kỳ 2018 - 2023; bầu Hội đồng quản trị HTX có 03 thành viên do bà Phan Thúy Ngân giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX; bầu ông Nguyễn Văn Thật giữ chức Kiểm soát viên HTX.
 
HĐQT, KSV HTX ra mắt hứa hẹn
Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo các ngành đã chúc mừng các thành viên vừa trúng cử Hội đồng quản trị, kiểm soát viên HTX và đồng thời đóng góp ý kiến cho HTX về công tác quản lý, điều hành HTX thời gian tới, nhất là thực hiện có hiệu quả Phương án sản xuất, kinh doanh; tuyên truyền, vận động phát triển thêm thành viên mới. Sau khi thành lập, HTX cần khẩn trương xây dựng, triển khai thực hiện ngay các Quy chế quản trị điều hành của HTX theo quy định của Luật và Điều lệ, lập sổ theo dõi góp vốn và cấp giấy chứng nhận góp vốn cho thành viên.
Bà Phan Thúy Ngân – thay mặt Hội đồng quản trị HTX đã chân thành cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của các ngành, các cấp đối với HTX và hứa sẽ hoàn thiện Điều lệ cũng như Phương án sản xuất, kinh doanh, xây dựng chỉ tiêu tăng trưởng thành viên, vốn điều lệ theo sự góp ý của lãnh đạo các cấp và đại biểu, đồng thời cam kết nỗ lực lãnh đạo điều hành HTX hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích cho thành viên và góp phần cùng với địa phương trong quá trình xây dựng nông thôn mới, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo cho người dân.
PH

Số lượt người xem: 737 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày