SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
8
2
9
7
Đơn vị thành viên HTX Thứ Sáu, 26/10/2018, 04:55

Đại hội Đại biểu thành viên thường niên Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thắng Lợi

Ngày 24/10/2018, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ vận tải Thắng Lợi ấp Giồng Bướm A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2017, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

            Đến dự có đại diện Liên minh HTX tỉnh, Phó Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi, lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Đảng ủy – UBND xã Châu Thới, cùng 62 thành viên triệu tập về tham dự đại hội.

 
Quang cảnh Đại hội
            HTX Dịch vụ vận tải Thắng Lợi thành lập ngày 07/7/2016, số thành viên: 07 thành viên và vốn điều lệ: 51.000.000 đồng. Hoạt động dịch vụ cung ứng dịch vụ vận tải ô tô, vận tải hàng hóa và hành khách với tinh thần đoàn kết và kinh nghiệm kinh doanh năng động sáng tạo, HTX đã xây dựng tiêu chí cho đơn vị “Phát triển bền vững, lâu dài – an toàn – uy tín- hiệu quả”. Từ đó thành viên tham gia vào HTX ngày càng tăng, đời sống thành viên được cải thiện và nâng cao thu nhập cho thành viên.
Tại Đại hội đã thông qua các dự thảo như: báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của HTX trong năm 2017 và phương hướng năm 2018; báo cáo tổng kết hoạt động của Hội đồng quản trị năm 2017; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban kiểm soát; báo cáo tình hình phát triển thành thành viên, tăng vốn điều lệ, biểu quyết các văn kiện và thông qua phương án sản xuất kinh doanh năm 2018.
            Nhìn chung, năm qua HTX thực hiện khá tốt kế hoạch đề ra, tổ chức hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hành khách với chất lượng dịch vụ tốt, phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt các yêu cầu về an toàn giao thông đường bộ. Với đội ngũ cán bộ quản lý HTX có tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong điều hành hoạt động HTX đúng theo chủ trương, chính sách quy định của Nhà nước và từng bước tháo gỡ những khó khăn đưa HTX phát triển ngày càng bền vững.
            Tuy nhiên HTX vẫn còn một số nội dung cần khắc phục như: thời gian tổ chức đại hội thành viên còn chậm trễ so với quy định của luật; chưa bầu Ban kiển soát khi thành viên tăng 308 thành viên và chưa thay đổi nội dung tăng vốn điều lệ HTX trong giấy chứng nhận đăng ký HTX.
            Đại hội HTX đã được lãnh đạo các cơ quan ban ngành đưa ra một số ý kiến đóng góp cùng với định hướng hoạt động cho HTX năm 2018, HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi hứa quyết tâm tổ chức hoạt động ngày càng vững mạnh, luôn tạo việc làm thường xuyên cho thành viên, là nơi đáng tin cậy, là niềm tin vững chắc cho tất cả thành viên, người lao trong và ngoài HTX./.
 
KT

Số lượt người xem: 781 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày