null Lớp bồi dưỡng Hội đồng quản trị HTX năm 2020

Tin hoạt động Liên minh HTX
Thứ tư, 30/09/2020, 09:11
Lớp bồi dưỡng Hội đồng quản trị HTX năm 2020

Ngày 21/9/2020 Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Hội đồng quản trị HTX năm 2020 tại hội trường Trường Cao đẳng - Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Dự buổi khai giảng có ông Phạm Ngọc Hoàn Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu cùng 45 học viên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám đốc của các HTX trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian tập huấn (từ ngày 21/9/2020 đến ngày 26/9/2020) các học viên sẽ được trao đổi các chuyên đề gồm: Tổ chức quản lý, điều hành hoạt động SX-KD trong HTX; quản lý tài chính HTX, báo cáo tài chính HTX; hướng dẫn các biểu mẫu cần thiết trong hoạt động HTX; hướng dẫn tổ chức đại hội thường niên, nhiệm kỳ trong HTX;  xây dựng hợp đồng và kỹ năng ký kết hợp đồng theo qui định; xây dựng chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc; xây dựng nhãn hiệu hàng hóa trong hoạt động HTX; công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường

Qua khóa học các học viên sẽ có thêm kiến thức về công tác quản lý điều hành HTX, từ đó vận dụng vào việc quản lý, điều hành HTX của mình và xác định được mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh HTX phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao, tạo nguồn thu nhập, ổn định đời sống cho thành viên tham gia HTX, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể tỉnh của tỉnh nhà. Kết thúc khóa học, 34 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng hội đồng quản trị HTX năm 2020./.

NV