null Lớp bồi dưỡng Ban kiểm soát HTX năm 2020

Liên minh HTX tỉnh
Thứ sáu, 28/08/2020, 23:00
Lớp bồi dưỡng Ban kiểm soát HTX năm 2020

Thực hiện theo kế hoạch số 12/KH-LM ngày 28/7/2020của Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức thực hiện bồi dưỡng nâng cao năng lực nguồn nhân lực hợp tác xã năm 2020. Sáng ngày 25/8/2020 Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp bồi dưỡng Ban kiểm soát HTX năm 2020 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, cho đối tượng là Trưởng Ban kiểm soát, kiểm soát viên HTX có 35 học viên tham gia.
Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 28/8/2020, các học viên cùng nhau trao đổi, tìm hiểu và làm sáng tỏ các chuyên đề: Công tác kiểm soát, giám sát hoạt động của HTX; Công tác kiểm soát quản lý tài chính HTX; Công tác kiểm soát kế toán HTX.

Quang cảnh lớp học

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các HTX nói chung và đội ngũ cán bộ kiểm soát HTX nói riêng nắm vững những vấn đề cơ bản của Ban kiểm soát từ đó biết được trình tự kiểm tra; cách xử lý các tình huống phát sinh khiếu nại thường hay xảy ra trong HTX và các bước cần tiến hành để kiểm soát công tác tài chính của HTX từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX; đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích của các thành viên HTX./.

NV