null Bộ NN và PTNT ban hành Thông tư hướng dẫn công nhận nông thôn mới

Chính sách mới
Thứ sáu, 12/12/2014, 22:40
Bộ NN và PTNT ban hành Thông tư hướng dẫn công nhận nông thôn mới

Ngày 13/11/2014, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư số 40/TT-BNNPTNT về Hướng dẫn trình tư, thủ tục, hồ sơ xét công nhận và công bố xã, huyện, tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới ​​​​​​​

Thông tư này ra đời sẽ giúp cho các cấp địa phương bám sát được yêu cầu nội dung và giải quyết được những khó khăn vướng mắt trong quá trình thực hiện như trước đây. Đối tượng áp dụng là các xã, huyện, tỉnh trên địa bàn cả nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; các cơ quan nhà nước, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan đến trình tự, thủ tục, hồ sơ xét công nhận và công bố xã, huyện, tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới.

Thông tư trên sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 29 tháng 12 năm 2014./.

Thạch Thuận